Phương thức thanh toán tại New City Thủ Thiêm có thực sự tốt ?

Đăng ngày :

Phương thức thanh toán của căn hộ được xây dựng nên từ 2 điểm cơ bản là căn hộ hiện đã hoàn thiện và căn hộ mới mở bán đợt đầu tiên, do vậy với một tài sản đã hiện hữu và sử dụng được, hình thức thanh toán sẽ rất thuận lợi cho khách hàng.

Phương thức thanh toán của căn hộ New City Thủ Thiêm

Theo thông tin gần đây nhất, thì phương thức thanh toán mà căn hộ New City Thủ Thiêm đưa ra cho khách hàng chính là:

Đặt chỗ căn đẹp giá tốt chỉ 100tr/căn và số tiền này quý khách sẽ được hoàn trả lại ngay vào ngày mở bán nếu không chọn được căn hộ ưng ý với mình.

Thanh toán 30% nhận nhà ở ngay. Bởi chủ đầu tư Thuận Việt sẽ tiến hành mở bán và giao nhà cho khách hàng gần như trong cùng thời điểm mà không phải chờ đợi.

Hỗ trợ ngân hàng 70% trên tổng giá trị của căn hộ. Đây được xem là hình thức hỗ trợ linh hoạt nhất trong việc tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng. Đồng thời mức lãi suất sẽ là 0% trong 2 năm đầu kèm theo mức phạt trước hạn chỉ xấp xỉ 15 triệu.

Bên cạnh những phương thức thanh toán trên đây, thì căn hộ New City Thủ Thiêm còn tiền hành bàn giao căn hộ với tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản, với hệ thống nội thất khá cao cấp.

Quả thật với mức giá thấp nhất chỉ 35 tr/m2 như các chuyên gia và những nhân vật sành sỏi về lĩnh bất động sản, cộng thêm phương thức thanh toán trên đây thì dự án căn hộ New City Thủ Thiêm sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những sư dân đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin cơ bản về căn hộ New City Thủ Thiêm

Vị trí: 17 Mai Chí Thọ, Khu phố 3, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt

Đơn vị quản lý: CBRE Vietnam

Diện tích đất: 27.393 m2

Quy mô dự án: bao gồm 4 block, với 3 block 25 tầng và 1 block 28 tầng

Căn hộ: 1229 căn với diện tích từ 45m2 đến 300m2

Bàn giao: Kiếng cách âm, khoá thẻ từ + cơ + vân tay, có ban công kính, 02 máy lạnh, trần thạch cao, đèn chiếu sáng, bếp từ và tủ kệ bếp, thiết bị vệ sinh toto, vòi rửa tự động, bồn tắm nằm…

Tiện ích nội khu: Công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm mua sắm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, camera an ninh 24/7…

Dự kiến bán giao: quý 4 năm 2017

Mức giá hiện tại: trung bình 38 tr/m2

Liên hệ đặt chỗ và tham quan căn hộ - 0932 235 750 - căn hộ New City Thủ Thiêm.

RB

New City Thủ Thiêm

Tin liên quan New City Thuận Việt


DMCA.com Protection Status