New City Thủ Thiêm ký Hợp Đồng Mua Bán chính thức kể từ ngày 15/3/2018

Đăng ngày :

Theo thông tin mới nhất từ Chủ Đầu Tư Thuận Việt - Chủ Đầu Tư dự án New City Thủ Thiêm Quận 2. Kể từ ngày 15/3/2018 sẽ ký Hợp Đồng Mua Bán cho cư dân đã mua căn hộ New City. Chủ đầu tư sẽ gửi thư thông báo lần lượt cho khách hàng lên ký HĐMB. Đây là thông tin rất vui giành cho khách hàng đã sở hữu căn hộ New City.

New City Thủ Thiêm là khu căn hộ hot nhất hiện nay, nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Căn hộ duy nhất xây dựng hoàn thiện xong mới mở bán chính thức ra thị trường. Với vị trí đắt địa, hạ tầng đồng bộ, được xem căn hộ thực tế căn hộ trước khi đặt mua, không khó hiểu, chỉ trong thời gian ngắn đã có hơn 1000 căn hộ trong tổng số 1300 căn được bán ra thị trường.

Hiện tại dự án chỉ còn 1 số căn, Qúy khách hàng nhanh chân sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Chương trình chiết khấu 5% vẫn đang còn được áp dụng. Đây là cơ hội tuyệt vời để cho khách hàng mua sau vẫn được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư với giá hấp dẫn nhất.

Ngoài ra để hỗ trợ cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ New City, Chủ đầu tư đưa ra chính sách vay vốn ngân hàng rất hấp dẫn:

+ Thanh toán 30% đến khi nhận nhà

+ Miễn phí lãi suất năm đầu

+ Ân hạn nợ gốc năm đầu tiên

+ Thời gian vay vốn lên đến 20 năm

Quý khách quan tâm tới dự án, xin vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0938 836 398 - để được tư vấn, hỗ trợ tham quan nhà mẫu và chọn lựa được căn hộ ưng ý nhất.

RB

Căn hộ New City can ho san vuon new city new city

Tin liên quan New City Thuận Việt


DMCA.com Protection Status