New City Thủ Thiêm - chủ đầu tư Thuận Việt xây xong mới bán, nguyên nhân do đâu ?

Đăng ngày :

Mới đây, một căn hộ mới hiện đang xôn xao thị trường nhà đất quận 2, căn hộ New City Thủ Thiêm của chủ đầu tư Thuận Việt đầu tư xây dựng tại Thủ Thiêm quận 2.

Căn hộ được chủ đầu tư Thuận Việt khởi công xây dựng vào năm 2014, đến năm 2017 đã hoàn thiện 90%, dự kiến đến quý 3/2017 sẽ bàn giao nhà. Hiện các sàn giao dịch bất động sản đang gấp rút tung quảng cáo và giới thiệu đến khách hàng căn hộ này.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như câu chuyện chỉ có vậy, bởi trong thị trường nhà đất hiện nay, căn hộ mọc lên khá nhiều, riêng khu vực Thủ Thiêm quận 2 quanh dự án trên đã có không ít căn hộ đã và đang hoàn thiện như La Astoria, The Krista, Palm City, Sala, CBD,... Bởi tất cả những căn hộ khác đều có chính sách bán hàng khi chỉ mới hoàn thiện móng, thanh toán theo tiến độ và tiếp tục xây dựng cho đến khi hoàn thiện và nhận nhà. Vậy đâu là nguyên nhân của việc căn hộ New City Thủ Thiêm này với vốn đầu tư 2.400 tỷ đồng không mở bán ngay để tiện thu hồi vốn mà lại chờ đến khi hoàn thiện mới mở bán.

Hình ảnh thực tế căn hộ New City Thủ Thiêm của chủ đầu tư Thuận Việt quý 4 năm 2016

chủ đầu tư Thuận Việt thừa tiền, muốn chơi nổi cho căn hộ New City Thủ Thiêm lần này nên không thèm bán khi chưa xây xong. Lý do này rõ ràng bị bác bỏ hoàn toàn vì chẳng có ai thừa tiền cả, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Vậy lý do thực sự là đâu ? Việc này phải đi lại từ lúc căn hộ mới được khởi công xây dựng vào năm 2013. Lúc này, Thủ Thiêm không có căn hộ New City, chỉ có một căn hộ được khởi công xây dựng là dự án căn hộ Bình Khánh - Thủ Thiêm. Nếu tìm kiếm trên internet với từ khóa "căn hộ Bình Khánh", sẽ thấy vẫn còn sót lại khá nhiều thông tin về căn hộ Bình khánh này.

Vậy căn hộ New City này là căn hộ Bình Khánh tái định cư kia ? Thực tế là, ngay vào lúc khởi công khu dự án Bình Khánh - Thủ Thiêm, chủ đầu tư Thuận Việt đã mua lại một phần khá rộng của dự án căn hộ tái đinh cư Bình Khánh lúc này được đầu tư bởi Đức Khải Group. Sau đó, phần dự án này được chủ đầu tư Thuận Việt xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ thương mại và chuyển đổi từ căn hộ tái định cư sang căn hộ thương mại, chính là căn hộ New City Thủ Thiêm hiện nay. Và vì lý do đó, khi chưa chuyển đổi hoàn tất căn hộ New City từ tái định cư sang căn hộ thương mại, Thuận Việt vẫn tiếp tục "ém hàng" cho đến hôm nay, khi tất cả đã hoàn tất và tung ra thị trường cùng lúc 1.299 căn hộ thương mại đã hoàn thiện.

Hiện căn hộ New City Thủ Thiêm của chủ đầu tư Thuận Việt đã có ngày đặt chỗ vào 01/07/2017 vứa giá dự kiến 40 tr/m2. Khách hàng quan tâm căn hộ có thể liên hệ - 0932 235 750 - căn hộ New City Thuận Việt để biết thông tin chính xác nhất hoặc tham quan căn hộ.

RB

Căn hộ New City New City Thủ Thiêm New City quận 2 New City Thuận Việt

Tin liên quan New City Thuận Việt


DMCA.com Protection Status