Giá của căn hộ New City quận 2 do Thuận Việt làm chủ đầu tư có thật sự cạnh tranh ?

Đăng ngày :

Căn hộ New City quận 2 được chủ đầu tư Thuận Việt tung ra bán trong thời gian gần đây với khẩu hiệu "xây xong mới bán - giá cả canh tranh". Vậy giá cả của căn hộ này có thực sự cạnh tranh ?

Để xác định giá của một căn hộ có thực sự cạnh tranh hay không, ta xem xét đến các yếu tố bao gồm vị trí, tình hình thị trường, và uy tín của chủ đầu tư.

Trước hết ta xét vị trí

Căn hộ New City quận 2 có địa chỉ chính xác là 17 Mai Chí Thọ, quận 2, Tp HCM.

Bản đồ sơ lược giá bán một số căn hộ quanh New City quận 2 (quý 02/2017)

Nhìn vào hình ảnh trên đây, có thể thấy rõ được giá bán các căn hộ trong thời điểm hiện tại. Cao nhất là Sun Avenue, thấp nhất là CBD. Phía về phía hầm Thủ Thiêm, Sala Đại Quang Minh hiện đã hoàn thiện một phần và đang xây dựng một phần. Vị trí đẹp hơn New City với giá 40 tr/m2. Ở phía sau Sun Avenue của Nova với giá 50 tr/m2 xa quận 1 hơn New City. Men theo Mai Chí Thọ là Lexington với giá 39 tr/m2, tuy xa quận 1 hơn như có lợi thế hướng về xa lộ Hà Nội. Ở xa hơn là Kris Vue, Krista, CBD với giá lần lượt 33.5 tr/m2, 27 tr/m2, 25 tr/m2.

Theo việc càng gần nội thành giá càng cao, và mở bán càng trễ giá càng cao. Có thể thấy rõ, mặc dù kẹp giữa Sala và Sun Avenue có giá cao hơn, lại mở bán sau cùng và đã hoàn thiện. Thêm vào đó, khi cơ sở hạ tầng tại cung đường Lương Định Của và Trần Não hoàn thiện, Bình Khánh có thể sẽ là khu kết nối giao thông chính từ Bến Thành đến An Phú và Thủ Thiêm thay cho những tuyến đường nội thành hiện đang quá tải. Vì vậy trung tâm thương mại mới tại khu vực trong tương lai sẽ có rất nhiều lợi thế.

Nếu giá dự kiến giữ nguyên là 38.5 tr/m2, lợi thế cạnh tranh về giá của căn hộ New City quận 2 là có thể chấp nhận được.

Xét về uy tín chủ đầu tư

Chủ đầu tư căn hộ New City quận 2Thuận Việt group. Cái tên này nghe có vẻ xa lạ với làng căn hộ quận 2. Kỳ thực, Thuận Việt cực kỳ quen thuộc với thị trường căn hộ quận 2, nhưng dưới một cái tên ai cũng biết là tập đoàn SSG.

Là một cổ đông lớn (50%) của SSG và là một chủ đầu tư xây dựng lâu năm. Chủ đầu tư Thuận Việt đã tham gia và khá nhiều dự án căn hộ trong đó có Pearl Plaza, Sài Gòn Pearl tại quận Bình Thạnh và nhiều dự án lớn khác.

Có thể nói, với một chủ đầu tư lâu năm và chiếm đến 50% của SSG, uy tín của Thuận Việt là không thể mất, đặc biệt là trong tình hình dự án căn hộ của chủ đầu tư Thuận Việt không chỉ có một căn hộ New City mà trong tương lai, Thuận Việt đã lên kế hoạch cho khá nhiều quỹ đất của mình tại Tp Hồ Chí Minh.

RB

Căn hộ New City New City Thủ Thiêm New City quận 2 New City Thuận Việt

Tin liên quan New City Thuận Việt


DMCA.com Protection Status