Chủ đầu tư Thuận Việt lùi ngày mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm

Đăng ngày :

Dự án căn hộ New City tại 17 mai Chí Thọ, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh của chủ đầu tư Thuận Việt được thông báo lùi ngày mở bán. Trước đó, chủ đầu tư Thuận Việt đã thông báo với các sàn ngày mở bán dự kiến vào 01/07/2017.

Dự án căn hộ New City tại Thủ Thiêm quận 2 là một trong những công trình được Thuận Việt đầu tư xây dựng. Đây cũng là dự án căn hộ thương mại cao cấp đầu tiên mà Thuận Việt đầu tư xây dựng.

New City Thuận Việt ban đầu là một phần (khoảng 1200 căn hộ) trong khu căn hộ tái định cư Bình Khánh (khoảng 4000 căn hộ). Khu căn hộ tái định cư Bình Khánh được bởi liên doanh Thuận Việt - Thành Thành Công - Sacomreal thực hiện. Khi đã hoàn thiện, Thuận Việt đã xin chuyển khu đất gần 30ha phía Rạch Cá Trê tiếp giáp đường Mai Chí Thọ với 1200 căn hộ thành căn hộ thương mại, đồng thời tái thiếp kế lại 1200 căn hộ trên cho phù hợp với căn hộ thương mại.

Phối cảnh công viên nội khu New City Thuận Việt

Chủ đầu tư Thuận Việt dự kiến thời hạn giao nhà của New City vào khoảng quý 4/2017, vì vậy đã thông báo cho các sàn giao dịch trong khu vực ngày mở bán dự kiến là ngày 01/07/2017, là ngày mà 24 căn hộ được hoàn thiện thiết kế nội thất là mẫu cho khách hàng tham quan. Tuy nhiên, đến nay, sau khi xem xét lại, Thuận Việt đã quyết định lùi ngày mở bán dự đến giữa tháng 07/2017 để hoàn thiện nốt phần Shop house, các tiêu cảnh trong công viên nội khu và một số căn Penthouse để có thể tạo được hiệu ứng bán hàng tốt hơn.

RB

chủ đầu tư Thuận Việt Căn hộ New City Thuận Việt

Tin liên quan New City Thuận Việt


DMCA.com Protection Status