Cập nhật tình hình bán hàng tại căn hộ New City Thủ Thiêm

Đăng ngày :

Kể từ ngày mở bán chính thức hai tháp Bali và Babylon ngày 12/10/2017, dự án đã thu hút hàng ngàn khách hàng quan tâm đến tham quan sa bàn và nhà mẫu thực tế dự án. Chỉ sau 40 ngày dự án đã bán được hơn 500 căn hộ. Sức hút của dự án vẫn còn rất lớn. Chính vì vậy, để tạo điều kiện cho những khách hàng chưa chọn được căn ưng ý, CĐT Thuận Việt chuẩn bị mở bán thêm 2 tháp là Hawaii và Venice với trên 600 căn hộ và đến tháng 4/2018 sẽ lần lượt bàn giao các căn hộ cho khách đã đặt mua.

Chỉ trong nửa tháng, gần 500 trên tổng số 600 căn hộ mở bán đợt đầu căn hộ được mua chứng tỏ dự án có sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách hàng, khuấy động thị trường dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

New City có lợi thế về vị trí, nằm trên trục đường Mai Chí Thọ, con đường chính của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách hầm Thủ Thiêm chưa đầy 1km. Giá bán căn hộ từ 40 - 50 triệu đồng/m2, trong lúc đó đối diện với New City là Khu đô thị Sala của Công ty Đại Quang Minh có giá bán 55 - 70 triệu đồng/m2 trở lên tùy vị trí các tháp nhà.

Thời gian giao căn hộ New City cũng rất nhanh, chỉ 6 tháng sau khi nộp tiền đặt mua.

CĐT Thuận Việt chuẩn bị mở bán thêm 2 tháp là Hawaii và Venice với trên 600 căn hộ và đến tháng 4/2018 sẽ lần lượt bàn giao các căn hộ cho khách đã đặt mua.

Chúng tôi xin cập nhật một số căn hộ vẫn còn của 2 tháp, vẫn còn sự lựa chọn cho khách hàng nào quan tâm. Hiện tại New City đang có chương trình chính sách bán hàng rất tốt:

- Chiết khấu 5% khi thanh toán theo tiến độ. Khách hàng thanh toán nhanh có thể được chiết khấu đến 6.5%

- Thanh toán 30% nhận nhà ở ngay. 70% còn lại được hỗ trợ vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi hấp dẫn

- Ân hạn gốc và lãi 0% trong vòng 12 tháng đầu, tháng thứ 2 lãi suất 8.42%, tháng thứ 3 trở đi theo lãi suất thị trường

Quý khách quan tâm đến dự án có thể liên hệ 0932 235 750 - để được hỗ trợ tham quan căn hộ mẫu thực tế và tiện ích nội ngoại khu của dự án và đặc biệt được tư vấn nhiệt tình cụ thể để chọn được căn hộ ưng ý nhất.

Hình ảnh


RB

Tin liên quan New City Thuận Việt


DMCA.com Protection Status