Căn hộ New City quận 2 sắp mở bán và những cơn mưa Sài Thành

Đăng ngày :

Khi mà ngày mở bán đã gần kề, chủ đầu tư Thuận Việt đang gấp rút hoàn thiện phần nội thất và trang trí cho căn hộ New City tại phường Bình Khánh quận 2 của mình thì những người công nhân lại phải liên tục tăng ca đêm,chủ nhật bởi vì "trời mưa".

Tại 17 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, quận 2, những ngày sắp tung ra thị trường, căn hộ New City nằm bên cạnh khu tái định cư Bình Khánh lâu nay im lìm nay bỗng nhiên trở nên sôi nổi lạ thường. Liên tục những đoàn khách viếng thăm trên đủ các loại phương tiện thường xuyên được những nhân viên kinh doanh ăn mặc lịch sự dẫn đến tham quan căn hộ.

Quanh New City, những hàng quán trước kia vắng lặng với lèo tèo vài khách cà phê từ chung cư Bình Khánh hay một ít công nhân đang thi công tại New City ghé qua uống nước, nay luôn tấp nập, từng đoàn khách liên tục ghé qua, thêm bàn, thêm ghế, thêm dù. Không khí tại New City cứ thế sôi động dần lên, nóng dần lên... cho đến khi một cơn mưa buông xuống.

Và khi cơn mưa trở nên nặng hạt, đám đông liền "giải tán". Những vị khách hàng đang tham quan loanh quanh một hồi rồi kéo nhau rút lên xe hơi hoặc vội vã mặc áo mưa và nhanh chóng rời khỏi. Những hàng quán đang đông đúc tấp nập là thế, bỗng chốc trở nên im ắng. Dưới tiếng mưa rào, co cụm trong những cây dù quán nước chỉ còn sót lại những bạn nhân viên kinh doanh đã "lỡ hẹn" khách hàng vẫn còn ngồi lại.

Trong những căn hộ đang thi công, những anh chị công nhân cũng dừng thi công hoặc chuyển vào làm những việc lặt vặt bên trong căn hộ. Và chủ đầu tư cứ thế liên tục hối thúc cho căn hộ chóng hoàn thiện để còn có cái chào khách hàng vào ngày mở bán sắp tới. Và những anh chị công nhân thì cứ tiếp tục tăng ca.

Sau cơn mưa, như thường lệ mọi thứ trở nên đẹp hơn, không khí trong hơn và cây cỏ xanh hơn. Những hàng quán lại lục tục mở bán, và những đoàn khách lại tiếp tục ghé qua, không khí mát mẻ sau cơn mưa tại New City lại tiếp tục sôi nổi dần lên, nóng dần lên.. cho đến khi cơn mưa tiếp theo ập đến.

Những ngày này, đều là như vậy, những đoàn khách và những cơn mưa cứ liên tục viếng thăm căn hộ và lại nhanh chóng ra đi khiến cho những sắc màu quanh New City quận 2 trở nên phong phú và cởi mở... "như một căn hộ đang mở bán".

RB

Căn hộ New City New City Thủ Thiêm New City quận 2 New City Thuận Việt

Tin liên quan New City Thuận Việt


DMCA.com Protection Status