Cảm nhận dự án New City quận 2 của Thuận Việt ngày 06-06-2017

Đăng ngày :

Từ 292 Ung Văn Khiêm, xuôi theo xa lộ Hà Nội qua cầu Sài Gòn để hướng về Mai Chí Thọ. Chúng tôi mất gần 15 phút để đến được phường Bình Khánh, theo lời mời của anh Quân, giám đốc sàn F1 của dự án New City, nơi đang được đầu tư xây dựng khu tái định cư "căn hộ Bình Khánh". Đoạn từ đường Song Hành nối với Mai Chí Thọ, đến 17 Mai Chí Thọ đường khá thông thoáng, con đường nối đến hầm Thủ Thiêm này cho cảm nhận rõ rệt về một Thủ Thiêm phát triển theo quy hoạch đô thị mới.

Và, tại 17 Mai Chí Thọ, khác với trong tưởng tượng của chúng tôi về một căn hộ tái định cư cũ kỹ và xấu xí với khuôn viên nham nhở. Những tháp căn hộ tại đây khá xinh xắn, xung quanh trong khu căn hộ là đường nhựa 2 chiều rộng rãi vòng quanh xuyên suốt toàn khu vực cho ta những tưởng tượng về một khu phố hiện đại và khang trang. Trường tiểu học Bình Khánh với khuôn viên rộng, nằm gần Mai Chí Thọ cũng có cơ sở hạ tầng khá mới mẻ.

Nhân vật chính của ngày hôm nay, căn hộ New City của chủ đầu tư Thuận Việt chiếm cứ vị trí phía tây của khu căn hộ. Điều này có lẽ do chủ đầu tư muốn lấy được tầm nhìn về tòa nhà Bitexco cao nhất Sài Gòn. Khu vực quanh Bình Khánh hiện tại vẫn khá rộng rãi, dù đứng dưới chân căn hộ, ta cũng thấy khá rõ tòa nhà Bitexco theo hướng hầm Thủ Thiêm.

Không như lời quảng cáo của anh Trung, một nhân viên kinh doanh của sàn F1 được anh Quân cử đi cùng để phụ trách hướng dẫn, căn hộ tuy đã thành hình và đang hoàn thiện dần phần nội thất nhưng vẫn chưa đủ đạt mức 99% như anh Trung đã giới thiệu.

Tuy nhiên, kết cấu và các chi tiết trang trí của căn hộ cũng khá bắt mắt, phần phủ kính của căn hộ cũng khiến nó trở nên sang trọng và nổi bật hơn hẳn những căn tái định cư xinh xắn xung quanh.

Thiết kế phần trên cùng của New City được làm theo kiểu bậc thang, có lẽ là để tạo thêm cho những căn Penthouse nơi đây không gian tiện ích. Tông màu vàng nâu và màu đen bóng được chủ đầu tư chọn làm màu chủ đạo cũng để đem lại sự sang trọng cho căn hộ này.

Dù căn hộ đã sắp hoàn thiện nhưng từ những chỗ đang làm tường, vẫn có thể nhìn thấy dấu vết sửa sang. Khi chúng tôi thắc mắc vấn đề này, anh Trung cho biết đây là do chủ đầu tư muốn thêm cửa kính vào những nơi view đẹp nhất trong một số phòng ngủ giúp tăng sự thông thoáng đồng thời tăng giá trị cho căn hộ.

Đến gần nơi được bố trí thành phố đi bộ, đoạn đường nhựa rộng rãi và những lối đi lát đá cùng những căn hộ thương mại với diện tích khá rộng tầng dưới, không khó để hình dung về việc chủ đầu tư rất hi vọng vào một điểm thượng mại nhộn nhịp cho mọi người tại nơi đây.

Để có thể nhìn rõ toàn cảnh, chúng tôi quyết định lên một căn hộ thực tại block đầu tiên - tháp Hawaii như anh Trung giới thiệu. Sau khi làm việc với bảo vệ một lúc, anh Trung dẫn chúng tôi lên một căn hộ được làm nội thất tại lầu 19.

Cũng không như vẻ bề ngoài, thang máy đã hoạt động được, đồng thời một số căn cũng đã được hoàn thiện phần bên trong. Điểm làm chúng tôi bất ngờ nhất về căn hộ 3 phòng ngủ này là đúng như lời quảng cáo, phòng ngủ căn hộ được thiết kế thêm cửa kính khiến phòng rất thoáng đãng, cảnh quan của căn hộ cũng khiến chúng tôi khá ấn tượng, căn hộ New City này lại có được vị trí đẹp đến không ngờ.

Căn hộ New City với 2 góc nhìn rộng có thể nhìn toàn cảnh của khu Đảo Kim Cương và những công viên lân cận, nhìn thẳng về phía Bitexco Sài Gòn, nếu đi ban đêm, đây sẽ là một góc ảnh "khá ăn tiền".

Sau một lúc ngắm cảnh và hóng gió, chúng tôi xuống dạo dưới khuôn viên và nghe anh Trung giới thiệu về những tiện ích ngoại khu mà ai cũng biết và tương lai những trung tâm thương mại sẽ mọc lên tấp nập nơi đây khi sự kết nối giao thông giữa Thảo Điền và Thủ Thiêm hoàn tất.

Kết thúc chuyến đi, anh Trung không quên "phát tờ rơi" và mời chào chúng tôi mua căn hộ. Một anh trong đoàn mạnh miệng sẽ mua cả tầng - nếu trúng số. Nhưng một số cũng khá nghiêm túc suy nghĩ về vấn đề đầu tư tại căn hộ này. Dẫu sao chúng tôi cũng có ấn tượng rất tốt về "căn hộ cao cấp giữa Khu Đô Thị Thủ Thiêm" có vị trí quá đẹp này.

RB

RB

Căn hộ New City New City Thủ Thiêm New City quận 2 New City Thuận Việt

Tin liên quan New City Thuận Việt


DMCA.com Protection Status