THÁP BALI
Căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2


Tháp Bali tại căn hộ New City quận 2 cao 28 tầng, có 2 sảnh thang với 290 căn hộ và 8 căn Duplex.

Vị trí tháp Bali nằm phía Đông Bắc trong bố trí tổng thể của New City quận 2.

Tháp Bali có tổng công 28 tầng, là tháp có chiều cao lớn nhất trong số 4 tháp tại New City quận 2. Đây là tháp được bố trí 8 căn Duplex, nhiều gấp 4 lần những tháp còn lại. Điều này rất dễ hiểu bởi view cảnh quan của Bali sẽ làm ấn tượng bất cứ khách hàng nào chiêm ngưỡng nó.

Với tầm nhìn view chính hướng Đông Nam. Tầm nhìn của Bali bao quát từ đảo kim cương, đến công viên bờ sông quận 2, công viên Thạnh Mỹ Lợi. Men theo đó là sông Sài Gòn "cận cảnh" với hướng Động Nam mang theo những cơn gió tươi mát đặc trưng của một căn hộ ven sông. Khu rìa tây của "bán đảo" Tân Thuận Đông phối hợp với công viên bờ bên kia sông tạo nên một quang cảnh không thể hài hòa hơn. Với những ngôi nhà ven sông, những chiếc thuyền ghe và những người vui đùa trong công viên xanh mát. Quy hoạch của khu đông Sài Gòn đã tạo cho tháp Bali căn hộ New City quận 2 một vị trí kim cương đắt giá.

Trong Bali New City quận 2, chủ đầu tư Thuận Việt bố trí tổng cộng 5 loại diện tích 71 m2 - 310 m2 được thiết kế thành những căn hộ và duplex từ 2 đến 6 phòng ngủ cùng 20 layout mẫu, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn tại New City.

Tháp Bali căn hộ New City quận 2 đã nhận đặt cọc 150 căn trong ngày mở bán. Hiện quý khách có thể liên hệ 0932 235 750 - căn hộ New City quận 2 để tham quan trước căn hộ.

New City Thuận Việt Mặt bằng căn hộ New City Phối cảnh New City quận 2 Layout New City Thủ Thiêm

DMCA.com Protection Status